Vùng nấu linh hoạt (Flexinduction)

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bếp từ với vùng nấu linh hoạt là một trong những loại bếp tân tiến nhất hiện nay.

Không giống như bếp từ thông thường chỉ có từ 2 đến 4 vùng từ, bếp từ có vùng nấu linh hoạt sẽ bao gồm rất nhiều vùng từ nhỏ xếp cạnh nhau. Bếp sẽ tự động phát hiện kích thước và hình dạng của từng nồi chảo và chỉ làm nóng các khu vực bếp tiếp xúc với nồi. Bạn có thể đặt nồi chảo trên bất kỳ vị trí nào trên bề mặt bếp.

Điều này cho phép sử dụng nồi chảo hình chữ nhật, hình bầu dục hoặc bất kỳ hình dạng nào mà không chỉ nồi hình tròn. Kích thước của nồi chảo cũng không phải là vấn đề lớn nữa vì bếp sẽ tự động nhận mọi loại kích thước khác nhau. Bạn thậm chí có thể đặt nhiều nồi trên mặt bếp và chọn cùng một nhiệt độ cho chúng hoặc đặt các nhiệt độ khác nhau cho từng nồi chảo.

So với bếp từ truyền thống, ưu điểm chính của bếp có vùng nấu linh hoạt là bạn sẽ không cần phải lo lắng về kích cỡ của bếp và nồi chảo nữa. Bạn sẽ có thể sử dụng xoong nồi với bất kỳ kích thước nào mà không phải lo lắng về hiệu suất. Bếp vùng nấu linh hoạt sẽ luôn phát hiện ra nồi chảo và sử dụng hiệu suất tối đa, bất kể chúng rất lớn hay rất nhỏ. Vì toàn bộ mặt bếp đều có thể đặt nồi lên, bạn sẽ có thể nấu nhiều món ăn hơn cùng một lúc.

Không phải lo lắng về sử dụng sai kích cỡ nồi so với kích cỡ vùng từ sẽ giúp nấu nướng với hiệu suất tốt hơn đồng nghĩa với tiết kiệm điện hơn so với bếp từ thông thường – vùng lớn nhất và nhỏ nhất của bếp từ truyền thống thường bị dùng sai cách vì vậy gây tốn điện hợn.